Đoàn trường THPT C Hải Hậu hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2021 - 2022, hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh" do Trung ương Đoàn phát động: Sẻ chia yêu thương với cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

 Đoàn trường THPT C Hải Hậu đã trao tặng 51 xuất quà tới các em đoàn viên học sinh nhà trường đang thực hiện cách ly tập trung do dịch bệnh Covid-19.

Mỗi “Túi quà an sinh” gồm những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe. Toàn bộ “Túi quà an sinh” được Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Đoàn trường trao tặng trực tiếp đến các thầy cô và các em học sinh đang cách ly tập trung. Đặc biệt, Đoàn trường còn gửi những lời hỏi thăm chân thành sâu sắc, quan tâm kịp thời những đoàn viên còn khó khăn, thiếu thốn về vật chất và những lo lắng khi phải xa người thân, tâm lý lo lắng khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời Đoàn trường còn hỗ trợ một số Đoàn viên còn chưa thành thạo công nghệ khi chuyển sang hình thức học trực tuyến trong thời gian cách ly tập trung với phương châm: Tạm dừng đến trường, nhưng không tạm dừng học.

Chương trình đã được Đoàn trường triển khai thực hiện một cách thiết thực, kịp thời, sát với nhu cầu và tình hình thực tế của đoàn viên thanh niên, mang lại những niềm vui, sự động viên lớn lao về tinh thần cho các đoàn viên, thấm đượm tinh thần “tương thân tương ái”.

Một số hình ảnh trao tặng “túi an sinh” của Đoàn trường THPT C Hải Hậu:

 

 

 

 

                                                                                  Đoàn trường THPT C Hải Hậu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 217
Tháng 09 : 192.764
Năm 2022 : 334.118