Đoàn trường THPT C Hải Hậu với các hoạt động chào mừng tháng thanh niên

Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới, trao quỹ "Vũ Văn Hiếu" và khánh thành công trình thanh niên “Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027"

Ngày 19/3/2022, Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới: các đồng chí Đoàn viên đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, chắc chắn rằng những đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu niên, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp ngày kỉ niệm thành lập Đoàn 26 - 3, thay mặt Huyện Đoàn Hải Hậu- đồng chí Đỗ Thái Bảo - Ủy viên BTV Huyện Đoàn đã cùng với các thầy cô trong BCU- BGH Nhà trường, các đồng chí trong BTV Đoàn trường đã trao quỹ "Vũ Văn Hiếu" cho các đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập: quỹ “Vũ Văn Hiếu” Đoàn trường trao 60 xuất quà, huyện Đoàn 10 xuất với trị giá 14 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bộ dụng cụ tập luyện TDTT ngoài trời” tiến tới "Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027" trị giá 30 triệu đồng với các dụng cụ thể dục thể thao đa dạng, phù hợp, an toàn, hiệu quả nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần cho đoàn viên.

Với sự quan tâm của các cấp, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự quan tâm, ủng hộ của BGH - Nhà trường, Đoàn viên thanh niên trường THPT C Hải Hậu sẽ luôn ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước.

Đoàn trường THPT C Hải Hậu

Năm 2022 : 334.118