Vài nét giới thiệu về tổ Toán - Tin trường THPT C Hải Hậu

Bước song hành cùng chặng đường phát triển của trường THPT C Hải Hậu, các thành viên tổ Toán-Tin luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, mỗi thầy cô luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

       Từ khi lập trường đến nay, các thầy cô trong tổ luôn sát cánh cùng nhau góp phần xây dựng “thương hiệu” trường  THPT C Hải Hậu, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân Huyện nhà, luôn là điểm tựa và là niềm tin cho phụ huynh và học sinh.

Tổ Toán -Tin trường THPT C Hải Hậu​

        Tổ có 16 thành viên, tất cả đều đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 03 thạc sĩ và 01 giáo viên đang theo học cao học. Thầy cô giáo của tổ là giáo viên dạy giỏi các trường chuyển về hoặc là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi nên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, hàng năm tổ đều có sáng kiến kinh nghiệm, đề tài khoa học, chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi được ứng dụng vào thực tiễn dạy học, trong đó có nhiều đề tài khoa học và chuyên đề dạy chuyên được đánh giá cao, nhiều thầy cô giáo là đội ngũ giáo viên cốt cán chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo, tham gia giới thiệu đề thi, làm đề thi và chấm thi học sinh giỏi các cấp. Mỗi thành viên của tổ Toán-Tin luôn có ý thức nêu cao tinh thần tự học,tự nghiên cứu, nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy là một luồng gió mới khơi dậy sự đam mê học tập của học sinh, phát triển tốt năng lực học sinh, yêu thích bộ môn Toán cũng như các môn học khác.

       Tổ Toán-Tin đã đóng góp cho trường nhiều thành tích trong dạy và học, trong các phong trào của Công đoàn, Đoàn trường; tham gia các kì thi giành cho giáo viên và học sinh với các giải cao. Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi: cho đến nay tổ có khoảng hơn 100 giải HSG Tỉnh(25 Nhì, 50 Ba, ...), do các thầy Trần Văn Hiến, Lại Văn Trưởng, Đinh Văn Vang, Trần Văn Ban,...lãnh đội. Tổ có nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Chi bộ, BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên, công tác chủ nhiệm, ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.

       Các giáo viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng soạn giáo án theo hướng đổi mới hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu như báo cáo chuyên đề, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và chủ đề, đưa bài viết lên trang Web, diễn đàn mạng. Nghiên cứu để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học về tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp và định hướng nghề nghệ cho học sinh.

        Chính vì vây mà từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền tổ đạt “tập thể Lao động xuất sắc”, “Lao động tiên tiến”, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo. Thầy Nguyễn Văn Tuấn và thầy Trần Văn Hiến được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen và nhiều thầy cô nhiều năm liên tục đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

       Tiếp bước truyền thống của nhà trường, mới ngày nào mà nay tổ Toán-Tin đã tròn hai mươi hai tuổi, độ tuổi đẹp nhất. Từng thế hệ đi qua, kế thừa và luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp, chắc chắn là tổ Toán-Tin trường THPT C Hải Hậu không dừng lại ở những gì đã có mà sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả lớn hơn khi mà mỗi nhà giáo chúng ta đều hướng tới mục tiêu cao cả của “sự nghiệp trồng người” và thắp sáng được nhiều những ước mơ cho những thế hệ học sinh nối tiếp.

Danh sách t Toán-Tin

STT

HỌ VÀ TÊN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

 

 

 

 

1

 

Nguyn Văn Tun

 

 

 

Chức vụ: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

Năm sinh: 1966

Trình độ: Thạc sĩ

 

 

 

 

 

 

2

Trn Văn Hiến

 

 

 

Chức vụ: Tổ Trưởng

Năm sinh: 1979

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

3

Li Văn Trưng

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1979

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

4

Đinh Văn Vang

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên, Trưởng ban TTND

Năm sinh: 1979

Trình độ: Đại học (Đang học Ths)

 

 

 

 

5

Phm Thanh Hi

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên, GV

Năm sinh: 1979

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

6

Bùi Văn Qung

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1982

Trình độ: Đại học

 

 

 

 

7

Trn Văn Ban

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1988

Trình độ: Đại học

 

 

 

 

8

Lê Th Thanh M

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1971

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

9

Bùi Th Vũ Hoài

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1981

Trình độ: Đại học

 

 

 

 

10

Bùi Th Dung

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1982

Trình độ: Đại học

 

 

 

 

11

Phm Th Ngt

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1985

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

12

Nguyn Th Trang

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1984

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

 

 

 

13

Đinh Th Tuyết Mai

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1986

Trình độ: Thạc sĩ

 

 

 

 

 

 

 

 

14

Trn Th Nhung

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1988

Trình độ: Đi hc

 

 

 

 

 

 

 

15

Vũ Th Thúy

 

 

 

Chức vụ: Giáo viên (Hợp đồng)

Năm sinh: 1992

Trình độ: Thạc sĩ

 

 

16

Trn Th Duyên

Chức vụ: Giáo viên (Hợp đồng)

Năm sinh: 1996

Trình độ: Đại học

                         T Toán - Tin trường THPT C Hải Hậu

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 217
Tháng 09 : 192.764
Năm 2022 : 334.118