01:42 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Những thay đổi tại kỳ thi THPT Quốc Gia 2017

Hướng dẫn công tác tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016

Hướng dẫn công tác tuyển sinh số 691/Sở GD&ĐT Nam Định

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.

Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục dự thi ĐH, CĐ 2012

Ngày 15/3, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT ĐH,CĐ 2012, để tránh những sai sót đáng tiếc, trong Quy chế tuyển sinh 2012, Bộ GD-ĐT đã quy định rất rõ về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, chuyển nhận giấy báo thi, thí sinh cần lưu ý.

Tiếp tục phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh 2012”

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, dự kiến ngày 13/3 tới sẽ phát hành cẩm nang “Những điều cần biết về tuyển sinh 2012” cả bản in và bản mềm.

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

KT&KĐ: Thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp THCS năm 2011

Hiện nay phòng KT&KĐCLGD đã in xong bằng tốt nghiệp THCS năm 2011, đề nghị các phòng GD-ĐT cử cán bộ về nhận bằng tại phòng KT&KĐCLGD.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan