18:28 +07 Thứ ba, 11/12/2018
TRƯỜNG THPT C HẢI HẬU THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Danh mục chính

Quảng cáo

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4425

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1369516

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT C Hải Hậu nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thứ ba - 15/09/2015 22:55
Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, chiều ngày 10/09/2015, tại trường THPT C Hải Hậu, Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
      Tới dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Bùi Văn Đạt – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đinh Thị Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Thọ – Bí thư Đoàn trường; các Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí trong Chi đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT C Hải Hậu.
Không khí Đại hội được mở đầu phấn khởi thông qua các tiết mục văn nghệ chào mừng. Đó là tiếng hát của các đồng chí Trần Văn Ban, Bùi Văn Quảng, Trần Văn Hiến, Nguyễn Văn Mão, Lại Văn Chinh, Phạm Thị Ngọt qua các bài hát “Giã bạn đêm trăng”, “Quê hương” và “Đất nước tình yêu”.
     Tại Đại hội, bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2014-2015 do đồng chí Trần Văn Quế – Phó bí thư Chi đoàn trình bày đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ Chi đoàn đã làm được như: phong trào tình nguyện; học tập và nghiên cứu khoa học; phong trào thể dục thể thao… Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế như: công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, tính sáng tạo trong các hoạt động tập thể…Trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016.
     Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến tham luận cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 - 2015 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016. Trong đó có nhiều ý kiến thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần đưa Chi đoàn đạt được kết quả cao nhất.
     Thảo luận về giáo dục đạo đức cho học sinh, tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã có bài tham luận về “Giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh hiện nay”; đồng chí Phạm Thị Ninh tham luận về Đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh”. Tất cả ý kiến tham luận của các đồng chí đều dựa trên cơ sở thực tế, lòng yêu nghề và tinh thần đổi mới. Chính vì vậy, qua mỗi tham luận, các đồng chí trong Chi đoàn cán bộ, giáo viên có thể tự rút ra cho mình những kinh nghiệm và bài học bổ ích.
     Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Chi bộ, Ban lãnh đạo. Phát biểu tại Đại hội, thầy Bùi Văn Đạt – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn cán bộ, giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ qua phát biểu chỉ đạo: “Mỗi đồng chí đoàn viên phải chủ động, tích cực đối với nhiệm vụ được giao. Chi đoàn cần xây dựng được chương trình hành động gắn với các hoạt động của Nhà trường, tạo thành khối đoàn kết, thống nhất trong bối cảnh nhà trường tiến tới trường đạt chuẩn Quốc gia…”.
     Để thực hiện tốt bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí trong Chi đoàn cán bộ, giáo viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kì 2015 - 2016.
Đó là các đồng chí:
Đồng chí: Trần Văn Ban (giáo viên môn Tin học) - Bí thư
Đồng chí: Trần Văn Quế (giáo viên môn TD & QPAN) - Phó Bí thư
Đồng chí: Nguyễn Văn Hùng (giáo viên môn TD & QPAN) - Ủy viên
Đồng chí: Phạm Thị Ngọt (giáo viên môn Toán) - Ủy viên
Đồng chí: Phạm Thị Ninh (giáo viên môn Tiếng Anh) - Ủy viên
     Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT C Hải Hậu nhiệm kỳ 2015-2016 đã thành công tốt đẹp. Điều đó hứa hẹn BCH Chi đoàn mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong Chi đoàn và của nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Ban - Trường THPT C Hải Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên

Văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT

Giới thiệu

Giới thiệu về tỉnh Nam Định

         Nam Định là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía nam, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông. Với diện tích 1.669 km², địa hình Nam Định...